Home / FAQ trang sức cưới / Những lưu ý để mua được nhẫn cưới đẹp, rẻ mà bảo đảm chất lượng, uy tín?

Những lưu ý để mua được nhẫn cưới đẹp, rẻ mà bảo đảm chất lượng, uy tín?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Mùa cưới thường vào những tháng cuối năm giữa bao nhiêu bận rộn, hối hả của công việc và cuộc sống xung quanh. Chuẩn bị cho một đám cưới với niềm hân hoan, hạnh phúc tràn đầy và cảm giác cùng nhau lựa chọn đôi nhẫn cưới mới thiêng liêng làm sao. Ai cũng muốn có được đôi nhẫn như ý thích với mức giá thấp nhất, lại bảo đảm vừa về chất lượng lẫn uy tín nhưng không có nhiều thời gian tìm hiểu kỹ nên không ít cặp đôi mua rồi mà vẫn còn băn khoăn. Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi nhẫn cưới đẹp hợp lý về giá mà bảo đảm.

1. Thông thường mọi người khi mua nhẫn cưới ít khi để ý đến cơ sở vật chất  của các cửa hàng bán nhẫn cưới. Thông tin về các cửa hàng có rất nhiều trên web và fanpage nhưng mọi người thường không để ý nên bỏ qua chi tiết rất quan trọng này. Các bạn nên chọn cửa  hàng kinh doanh có xưởng sản xuất tại chỗ. Vì không qua trung gian, mua đi bán lại nên chi phí tới tay người tiêu dùng luôn là thấp nhất. Khi xảy ra sự cố hư hỏng do lỗi kĩ thuật hay do vô tình đều được khắc phục nhanh chóng.

 . Nếu là doanh nghiệp thì trên mỗi chiếc nhẫn phải có kí hiệu của doanh nghiệp và phải rõ ràng, sắc nét. Kí hiệu có thể là logo, cũng có thể là các chữ viết tắt.

3. Không phải cửa hàng nào cũng thu mua sản phẩm khi bán ra nên các bạn nên lựa chọn cửa hàng có chế độ thu mua với giá chênh lệch mua vào bán ra hợp lý

4. Hầu hết các cửa hàng kinh doanh có uy tín đều có quy chế về bảo hành, đổi trả, có hóa đơn ghi rõ số seri, dịch vụ hậu mãi sau mua đầy đủ. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng như nhau nên các bạn nên xem xét kĩ.  Bảo hành có trọn đời, thời gian đổi trả trong bao lâu, dịch vụ sau mua bao gồm dịch vụ nào. Vì tất cả những trường hợp trên sau này bạn đều cần trong quá trình sử dụng để tránh việc mình phải mất thêm phí và có sự rườm rà làm mất thời gian.

5. Vàng ta (9999) luôn được công khai và niêm yết theo từng ngày thậm chí là giờ. Nhưng việc công khai giá vàng, trọng lượng, tuổi vàng…. là bao nhiêu thì không có nhiều cửa hàng công khai. Kể cả những thương hiệu lớn ngoài tuổi vàng ra thì trọng lượng và giá vàng không được rõ ràng. Vì vậy các bạn đừng quên hỏi giá vàng và trọng lượng để có thể nhẩm tính sự chênh lệch giữa các cửa hàng. Đầy đủ các chế độ rồi thì giá cả cũng rất quan trọng vì đôi khi giá cao là do cộng các chi phí quảng cáo.

About admin

Check Also

faq-lam-the-nao-de-deo-nhan-cuoi-va-nhan-dinh-hon-cung-luc

Làm thế nào đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *