Home / FAQ trang sức cưới / Có nên mua nhẫn cưới vàng trắng?

Có nên mua nhẫn cưới vàng trắng?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Nhiều người rất thích nhẫn cưới vàng trắng bởi vẻ đẹp long lanh và sang trọng nhưng lại lo lắng đeo một thời gian sẽ bị ngả màu vàng (truyền thống), đến các cửa hàng để làm mới lại màu trắng ban đầu thì có chút băn khoăn. Vì thế mà dù có thích cũng chuyển sang vàng tây trong tiếc nuối.Vàng trắng là một trong các loại vàng màu được pha chế thêm các kim loại khác nhau để tạo nên màu trắng. Trong quá trình chế tác sẽ pha thêm một số hợp kim để giữ màu được lâu và bền hơn. Nếu là vàng có độ tuổi khá cao thì giữ màu được bền hơn vàng có độ tuổi thấp.

Nhẫn cưới vàng trắng sau khi được chế tác sẽ có màu ánh kim lấp lánh  ánh vàng rất nhẹ của vàng nguyên chất làm cho đôi nhẫn trở nên thanh khiết, nhẹ nhàng, có hồn và có màu trắng đẹp rất riêng khác với màu trắng của bạc, trắng lạnh của Crom hay Inox. Đó cũng là lý do vì sao vàng trắng ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích

Nhiều bạn nghĩ đeo nhẫn bạch kim thì không phải đi xi lại vì không bị ngả vàng nhưng bạch kim đeo 1 thời gian  cũng bị xỉn màu, hết bóng thì cũng cần làm mới lại. Trong khi đó bạch kim có giá đắt gấp 2 – 3 lần so với vàng trắng.

Các loại trang sức đặc biệt là nhẫn dù là nhẫn kim cương đeo một thời gian ngắn, liên tục cũng cần phải đi kiểm tra và bảo dưỡng để trang sức đẹp, sáng hơn theo thời gian.

About admin

Check Also

faq-lam-the-nao-de-deo-nhan-cuoi-va-nhan-dinh-hon-cung-luc

Làm thế nào đeo nhẫn cưới và nhẫn đính hôn cùng lúc?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *