Home / FAQ trang sức cưới / Có nên mua nhẫn cưới trước không?

Có nên mua nhẫn cưới trước không?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Nhẫn cưới có nên mua trước một tháng hoặc vài tháng? Đây là câu hỏi của không ít cặp đôi đang chuẩn bị đám cưới và có ý định tiến tới hôn nhân.

Nhẫn cưới được mua sớm có rất nhiều điều lợi. Trước tiên là được tham khảo và nhiều chọn lựa. Để tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý thì cả cô dâu và chú rể cần có thời gian bởi chọn được giữa hàng nghìn đôi nhẫn không dễ. Có khi nhẫn đã ưng ý rồi thì giá lại cao hơn ngân sách dự định. Hay giá đã phù hợp rồi nhưng chưa tìm được đôi nào vừa ý. Hoặc băn khoăn mua nhẫn ở cửa hàng này có bảo đảm? Việc chọn lựa thương hiệu nào để mua cũng là một vấn đề làm đau đầu không ít các tân lang tân nương…

Khi chưa có nhiều áp lực, lo lắng chuẩn bị cho ngày trọng đại đang đến gần, mua nhẫn cưới sớm sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn. Tâm lý và tinh thần cũng được thoải mái.

Nhẫn cưới đẹp lúc nào cũng có nhưng không phải đôi nhẫn cưới nào cũng vừa size tay bạn. Nếu nhẫn rộng hơn hoặc nhỏ hơn size tay một chút thì có thể sửa trong vòng 24h – 48h nhưng nếu lớn hơn thì phải đặt từ 7 ngày – 10 ngày. Mua nhẫn cưới sớm thì khoảng thời gian chờ đợi này sẽ không gây lo lắng, mang cảm giác bị thúc ép.

Vào mùa cưới các thương hiệu vừa và lớn sẽ có chương trình ưu đãi giảm giá nên tận dụng thời điểm này để mua dù đám cưới còn cách đó vài tháng. Với mức ưu đãi  từ 10 – 30% giúp cho các bạn tiết kiệm từ 500.000 – 2.000.000đ. Số tiền này không lớn nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản phòng cho các chi phí khác phát sinh

Mua nhẫn cưới trước, có thể đeo hoặc cất đi nhưng sẽ giúp các đôi uyên ương có sự yên tâm, hoàn thành xong một việc quan trọng.

About admin

Check Also

faq-luu-y-de-mua-nhan-cuoi-dep-re-dam-bao-chat-luong

Những lưu ý để mua được nhẫn cưới đẹp, rẻ mà bảo đảm chất lượng, uy tín?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *