Home / FAQ trang sức cưới / Có nên mua nhẫn cưới đính kim cương?

Có nên mua nhẫn cưới đính kim cương?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Cùng với đặc tính của đá kim cương là độ trong, tinh khiết kết hợp với kỹ thuật cắt, chế tác và của nghệ nhân kim hoàn điêu luyện mang đến những viên đá một vẻ đẹp lung linh và ảo diệu. Hiếm có loại đá nào có khả năng phản quang, phát ra tia lửa cháy với dải màu đa sắc như đá kim cương. Khi đặt trên thiết kế nhẫn cưới mang đến vẻ đẹp đặc biệt quyến rũ.

3 lý do để bạn chọn nhẫn cưới kim cương

Ý nghĩa của nhẫn kim cương – Một tình yêu vĩnh cửu

Mỗi chúng ta đều biết, kim cương là một vật cứng nhất được tìm thấy trong tự nhiên cho đến nay. Chính bởi đặc tính này khiến kim cương có thể tồn tại bất tử mà vẫn nguyên vẹn vẻ đẹp, đây chính là lý do khiến người ta liên tưởng đến sự tình cảm bền bỉ, vĩnh cửu nhưng vẫn nồng thắm như thủa ban đầu. Đám cưới kim cương kỷ niệm 60 năm chung sống hạnh phúc bên nhau cũng được chọn tên bởi ý nghĩa đặc biệt này.

Vẻ đẹp nhẫn kim cương vô cùng lung linh không đá quý nào sánh bằng

Cùng với đặc tính của đá kim cương là độ trong, tinh khiết kết hợp với kỹ thuật cắt, chế tác và của nghệ nhân kim hoàn điêu luyện mang đến những viên đá một vẻ đẹp lung linh và ảo diệu. Hiếm có loại đá nào có khả năng phản quang, phát ra tia lửa cháy với dải màu đa sắc như đá kim cương. Khi đặt trên thiết kế nhẫn cưới kim cương mang đến vẻ đẹp đặc biệt quyến rũ.

Khẳng định phong cách sang trọng, đẳng cấp

Bởi vẻ đẹp đặc sắc, quý hiếm lại được gia công tỉ mỉ, cẩn trọng của nghệ nhân kim hoàn và mức giá nhẫn cưới kim cương ở mức trên trời đã khiến cho sản phẩm này được xem là yếu tố khẳng định đẳng cấp chủ nhân, người sở hữu nó.

Cách mua nhẫn cưới kim cương đẹp giá rẻ dành riêng cho bạn

Chọn thiết kế đá kim cương nhỏ

Những viên kim cương nhỏ, trọng lượng thấp sẽ mang đến những đôi nhẫn cưới kim cương giá rẻ hơn so với những viên đá kim cương lớn. Yếu tố quan trọng nhất của kim cương đó chính là kỹ thuật cắt mài, chính bởi vậy nếu như sở hữu một viên kim cương nhỏ nhưng có giác cắt hoàn hảo sẽ mang đến vẻ đẹp đầy ấn tượng. Nếu như không có điều kiện mua nhẫn cưới kim cương cao cấp, bạn hoàn toàn có thể chọn cặp nhẫn chất liệu đá quý này với kích thước nhỏ để tiết kiệm chi phí mà vẫn được trải nghiệm vẻ đẹp đặc biệt của kim cương.

Chất liệu nhẫn kim cương nên là vàng 14K hoặc 18K

Chọn tuổi vàng thấp 14K cũng là cách để bạn mua nhẫn cưới kim cương tự nhiện giá rẻ tối ưu. Vàng 14K và 18K có ưu điểm đặc biệt là độ sáng bóng, màu sắc tươi tắn, đặc biệt phù hợp với trang sức hiện đại. Đặc biệt, khi kết hợp tuổi vàng thấp với kim cương size nhỏ chắc chắn bạn không phải băn khoăn nhẫn cưới kim cương giá bao nhiêu nữa vì đó chắc chắn là một mức giá quá mềm.

Ưu tiên mua nhẫn cưới kim cương sớm để hưởng chương trình khuyến mãi

Dù bạn mua nhẫn cưới kim cương nhân tạo hay kim cương tự nhiên cũng nên chọn mua trước từ 6 tháng đến 1 năm để có cơ hội hưởng những chương trình khuyến mãi nhẫn cưới kim cương từ các nhà cung cấp dịch vụ nhẫn cưới. Thường thì  vào những dịp đặc biệt: kỷ niệm khai trương, ngày lễ… địa chỉ bán nhẫn cưới kim cương uy tín sẽ sale sâu để tri ân khách hàng. Mua khi đó chắc chắn sẽ có lợi cho bạn!

About admin

Check Also

faq-luu-y-de-mua-nhan-cuoi-dep-re-dam-bao-chat-luong

Những lưu ý để mua được nhẫn cưới đẹp, rẻ mà bảo đảm chất lượng, uy tín?

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *